Vụ việc bạo hành bé trai tại Bình Dương

Theo thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương, vào ngày 12/6/2020, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương Việt Nam, đã có quyết định trưng cầu giám định về thần kinh đối với người phụ nữ Nguyễn Thị L. sinh năm 1986 để củng cố hồ sơ, xử lý theo đúng quy định pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

Trên mạng Facebook xuất hiện đoạn clip với thời gian dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một bé trai khoảng 5 tuổi, cháu bé nằm khóc dưới nền nhà và bị người phụ nữ bóp cổ, sau đó nhấc cả người bé trai lên rồi đánh tới tấp vào mặt, vào đầu. Vụ việc được xem là cực kỳ nghiêm trọng khi bé trai bị bạo hành.

Theo hình ảnh ghi lại, người phụ nữ bắt bé trai nằm thẳng dưới nền nhà, bé co tay ngực lên thì bị người phụ nữ này bẻ xuống, đập liên tiếp xuống nền nhà rồi dùng tay tát mạnh vào mồm cháu bé. Vừa đánh đập bé trai, người phụ nữ này gào thét, chửi bới, các hành vi cực kỳ hung bạo, hành vi bạo hành trẻ nhỏ.

Công an huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương Việt Nam, xác định cháu bé là Nguyễn Văn Th sinh năm 2015, là con của anh Nguyễn Văn H. sinh năm 1990, ngụ xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Người đánh cháu Th là Nguyễn Thị L người sống chung với anh H như vợ chồng.

Vụ việc được cho là do Th. không chịu ngủ trưa nên L dùng tay, chân đánh bé Th, thấy sự việc trên, người con riêng của anh H sinh năm 2011 đã dùng điện thoại quay lại, đoạn clip sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội.

Dịch vụ thám tử – L thừa nhận hành vi đánh đập cháu Th, trung tâm giám định pháp y tỉnh Bình Dương xác định tỷ lệ thương tích của bé Th là 5%.

L được UBND xã An Bình và UBND huyện Phú Giáo xét duyệt hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo diện đối tượng bị bệnh tâm thần nặng từ năm 2008 cho đến nay.

Cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc nghiêm trọng này – bản tin dịch vụ thám tử Bình Dương 2020.

Viết một bình luận