Truy tìm đối tượng cầm đầu băng giang hồ ở Sài Gòn

Theo thông tin từ cơ quan Công an thành phố Hồ Chí Minh, gửi thông báo khẩn cấp đến cơ quan công an 24 quận huyện, truy tìm người đàn ông tên Trí và 3 đồng phạm Lê Ngọc Đăng Khoa, 26 tuổi; Trần Hoàng Pha, 31 tuổi, và Phan Vinh Thuận, 18 tuổi. Những người này được cho là có liên quan và chỉ đạo nhóm côn đồ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn – Trí được xác định cầm đầu, tổ chức cho cả trăm thanh niên mặc áo màu cam thực hiện hành vi đập phá quán Ốc Hương ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam vào đêm 5/6/2020.

Hàng chục thanh niên đã bị khởi tố về hành vi Cố ý gây thương tích, Gây rối trật tự công cộng, Huỷ hoại tài sản mà nhóm này tham gia. Cơ quan công an kêu gọi những nguời tham gia vụ án ra đầu thú để được pháp luật khoan hồng.

Nguyên nhân của vụ việc bắt đầu từ việc Trí có mâu thuẫn với một giang hồ 35 tuổi ở quận Bình Tân, Trí lên mạng huy động những thiếu niên 13-16 tuổi đi đánh trả thù, anh ta là người cầm đầu trong vụ việc nghiêm trọng này.

Nhóm côn đồ này gây náo loạn, hành hung Khách hàng tại quán Ốc Hương, những hình ảnh của nhóm này đã bị camera an ninh ghi nhận.

Những người có liên quan nhanh chóng đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam. Bài viết do công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn sưu tầm.

Viết một bình luận