Nữ sinh 14 tuổi bị cưỡng hiếp tại Thái Lan

Theo theo thông tin từ Bangkok Post, vụ việc nghiêm trọng này xảy ra từ hồi tháng 3 năm 2019, nhưng bà của nạn nhân chỉ mới biết việc cháu mình bị xâm hại từ hồi đầu tháng này. Ngay sau khi vụ việc được biết, nạn nhân gửi đơn trình báo cảnh sát.

Trong vụ án cực kỳ nghiêm trọng này, có 7 người đàn ông bao gồm 5 giáo viên và 2 cựu học sinh của một trường công lập tại tỉnh Mukdahan bị truy tố vì hành vị tấn công tình dục nữ sinh 14 tuổi. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại Thái Lan, dịch vụ thám tử sài gòn 2020.

Nghi phạm phủ nhận và nộp 200.000 baht để được tại ngoại, những nghi phạm là giáo viên bị đình chỉ việc dạy học, chuyển sang các công việc văn phòng chờ kết quá điều tra.

Thông tin thám tử tư – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, các nghi phạm đã nhiều lần cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi tại trường học và quay video lại, vụ việc bắt đầu khi nạn nhân bị thầy giáo dạy toán dụ dỗ đến phòng giáo viên và sau đó nghi phạm có hành vi tấn công tình dục.

Người này sau đó rủ 6 người đàn ông khác tham gia ở những địa điểm và thời gian khác nhau, các giáo viên còn đe dọa sẽ cho cô bé học lại lớp nếu từ chối quan hệ tình dục.

Các đơn vị chức năng tại Thái Lan đang tích cực điều tra vụ án nghiêm trọng này – dịch vụ thám tử sài gòn

Viết một bình luận