Đối tượng bị bắt vì tống tiền ở TP Huế

Bản tin công ty dịch vụ thám tử và thám tử tại Hải Dương đưa tin – vào ngày 23/7/2019, thông tin từ cơ quan công an thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Võ Trọng Nghĩa 24 tuổi, Quảng Trị về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản mà đối tượng này đã thực hiện trước đó.

Thực hiện hành vi lừa đảo, đối tượng Nghĩa tạo tài khoản trên mạng xã hội với ảnh đại diện là phụ nữ và kết bạn với những cô gái có nhan sắc nhằm mưu đồ bất chính. Khi khoảng thời gian trò chuyện nhằm chiếm cảm tình, Nghĩa rủ những cô này tham gia mua bán dâm với người nước ngoài kiếm tiền tiêu sài, thám tử hải dương.

Trong vụ việc này, nạn nhân là cô gái 18 tuổi ở phường Vỹ Dạ thành phố Huế đã đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng gặp Nghĩa để có ý định bán dâm lấy tiền, Nghĩa chụp ảnh gợi cảm của thiếu nữ với lý do để giới thiệu với khách hàng.

Hắn ta thực hiện hành vi lừa đảo khi không môi giới cô gái với người mua dâm như thoả thuận ban đầu, đối tượng Nghĩa chiếm đoạt điện thoại của nạn nhân, yêu cầu đưa 5 triệu đồng nếu không muốn bị phát tán ảnh cho mọi người biết. Sợ lộ chuyện, nạn nhân đã bắt buộc phải làm theo yêu cầu của đối tượng này.

Cũng đối với đối tượng này, cơ quan Công an đang xác minh những nạn nhân khác bị Nghĩa lừa, bản tin công ty dịch vụ thám tử hải dương 2019.

Viết một bình luận