Cảnh sát bắt giữ băng nhóm giang hồ ở Đồng Nai

Theo kế hoạch được chuẩn bị từ trước, công an Đồng Nai huy động gần 100 cảnh sát đặc nhiệm, cảnh sát cơ động… tổ chức bao vây chợ công nhân tại Khu công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Lực lượng công an quan sát thấy Loan cùng đàn em vào cửa hàng sữa cưỡng đoạt tiền, các mũi trinh sát ập vào bắt giữ nhóm người này tại hiện trường, công ty dịch vụ thám tử Biên Hòa.

Bọn chúng chống trả, tháo chạy, 9 người đã bị khống chế, trong đó có hai nữ là Loan và Hoàng Thị Tuyết Nhung 35 tuổi, ở Biên Hòa Đồng Nai.

Khám xét khu bãi giữ xe, là nhà của Loan, cơ quan điều tra thu nhiều tài liệu liên quan hoạt động bảo kê, chiếm đoạt tiền của người buôn bán tại chợ.

Nhiều năm nay, nhóm Loan dùng vũ lực đe dọa các tiểu thương khu chợ công nhân, buộc nộp tiền bảo kê cho mình từ một đến 1,5 triệu một tháng, những người bán dạo thì bị thu 50.000 đồng mỗi ngày.

Nhóm của Loan được là cho có số má nhất nhì ở khu vực này, giáp ranh với TP Biên Hòa. Chúng là nhóm tội phạm kiếm tiền bất hợp pháp tại Biên Hòa Đồng Nai.

Chuyên án đang được điều tra mở rộng – bản tin dịch vụ thám tử tại Biên Hòa.

Viết một bình luận