Án mạng nghiêm trọng tại Đăk Lăk

Bản tin dịch vụ thám tử Sài Gòn – theo thông tin từ cơ quan chức năng, sáng 1/1/2020, đối tượng Hùng bị Công an Đăk Lăk tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Giết người. “Hùng và nạn nhân quen biết nhau, chúng tôi đang đấu tranh lấy lời khai”, đại tá Phạm Minh Thắng, Phó giám đốc Công an Đăk Lăk, nói.

Sự việc được phát hiện 3 hôm trước, bố của Hùng là ông Nguyễn Quang Tân, đi thăm vườn cà phê của gia đình thì phát hiện thi thể một phụ nữ bị lột trần áo, mất một bàn tay và đang trong giai đoạn phân hủy.

Thi thể nạn nhân đen như bị đốt nhưng không phát hiện dấu hiệu bị cháy. Cảnh sát xác định nạn nhân ở xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, cách hiện trường 8 km.

Đến sáng 31/12/2019, xe máy hiệu Vision của nạn nhân được tìm thấy tại khu vực giáp ranh giữa phường Ea Tam và xã Ea Kao, cách thi thể khoảng 5 km.

Người nhà nạn nhân đã báo chính quyền và đăng thông tin lên mạng xã hội, thông báo vào ngày 22/12/2019, cô gái lấy xe máy rời khỏi nhà nhưng hơn hai ngày sau không thấy về, sau đó thì xảy ra sự việc nghiêm trọng.

Công ty dịch vụ thám tử sài gòn đưa tin vụ việc 2020.

Viết một bình luận