5 người bị tấn công nghiêm trọng ở Bà Rịa Vũng Tàu

Thái gọi nhóm thanh niên mang hung khí chém 5 người ở nhà hàng xóm do có mâu thuẫn trước đó, khiến 5 người này bị thương nặng, bản tin dịch vụ thám tử Biên Hòa Đồng Nai.

Thanh niên tên là Thái, 20 tuổi, sống tại huyện Long Điền, đến nhà mẹ vợ Huỳnh Thanh Lệ ở đường Hoa Lư phường 12, thành phố Vũng Tàu, Việt Nam vào buổi tối 9/5/2020. Sự việc xảy ra khi ông Chính, cách nhà bà Lệ vài mét, ông này đang ngồi nhậu với bốn người khác thắc mắc “sao Thái không chào hỏi”.

Sự việc không dừng lại tại đó, khi hai bên cãi vã, Thái cầm dao sang định đâm, song được mọi người can ngăn, thám tử tư.

Vụ việc tưởng dừng tại đó, nhưng đến khoảng 21h cùng ngày, Thái đi cùng nhóm thanh niên cầm dao, mã tấu chạy xe máy quay trở lại, xông vào nhà ông Chính chém 5 người có mặt.

Nhóm hung thủ bỏ đi khỏi hiện trường ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Sự việc là cực kỳ nghiêm trọng, gây mất an ninh trật tự tại địa phương, là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của nhóm thanh niên này.

Công ty dịch vụ thám tử Đồng Nai, Biên Hòa – Nhận được tin báo, công an thành phố Vũng Tàu đang lấy lời khai nhân chứng, truy bắt nhóm nghi can.

Viết một bình luận